Chiến dịch ủng hộ bóng đá nghệ thuật pop mới nhất của Umbro

Chiến dịch ủng hộ bóng đá nghệ thuật pop mới nhất của Umbro

Umbro đã cố gắng tránh các chiến dịch quảng cáo do máy tính tạo quá nhiều thường nhắm mục tiêu đến người tiêu dùng của họ bằng cách chọn phong cách nghệ thuật đại chúng cổ điển. Chiến dịch đã được tạo ra bởi một công ty hàng đầu của Manchester, người cho biết họ muốn tránh xa những biển quảng cáo mang điềm báo tối tăm thường thấy mà bạn nhìn thấy lờ mờ trên những con phố cao.

Họ lấy cảm hứng từ sự cuồng nhiệt của giới trẻ hiện đại và phong cách truyện tranh quen thuộc thường thấy trong phong trào nghệ thuật đại chúng. Họ chọn cách tránh sử dụng photoshop hoặc phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa, bằng cách chuyển sang sử dụng các tấm bìa cứng kiểu cũ, dây đánh cá và nhựa dính phía sau.

Chiến dịch bao gồm ba quảng cáo chính; ‘vroom’, ‘kapow’ và ‘boom’ sẽ được xuất bản trên tạp chí, dán trên biển quảng cáo và được sử dụng như một tiêu điểm trong mỗi cửa hàng bán lẻ của họ trước khi bắt đầu mùa giải tới.

Các quảng cáo có tiền đạo Darren Brent của Sunderland, người được tài trợ bởi Umbro nhưng không bao giờ làm gương mặt đại diện cho thương hiệu. Đây là sự psg vs dortmund chứng thực quan trọng đầu tiên mà Brent đã tham gia mặc dù anh ấy đã ra sân cho đội tuyển Anh và một sự nghiệp chuyên nghiệp sâu rộng.

Chiến dịch này nhằm quảng cáo cho đôi giày bóng đá nhẹ nhất từ ​​trước đến nay là Umbro GT chỉ nặng 238 gram. Chủ đề của quảng cáo xoay quanh tốc độ mà đôi ủng có thể đạt được là nhẹ nhàng nhưng cũng phản ánh hàng loạt màu sắc tươi sáng mà đôi ủng có sẵn.

Chiếc ủng được tạo ra từ một mảnh sợi siêu nhỏ Teijin của Nhật Bản được đúc thành một tấm mỏng poly cacbonat siêu nhẹ với các đinh tán có sẵn. Brent là người chơi đầu tiên thử đôi ủng và anh khen ngợi trọng lượng của chúng và khẳng định đây là đôi ủng nhẹ nhất mà anh từng mang. Anh ấy sẽ thể thao họ vào đầu mùa giải mới, có thể không được lựa chọn, có thể là hết nghĩa vụ; phần còn lại của công chúng sẽ có thể chạm tay vào chúng vào đầu tháng 8.