Payton bị đình chỉ và giá trị của người chơi

Payton bị đình chỉ và giá trị của người chơi

Liên đoàn bóng đá quốc gia đã trừng phạt New Orleans Saints với một hình phạt lớn cho các vi phạm ‘tiền thưởng’, bao gồm cả việc đình chỉ huấn luyện viên trưởng Sean Payton trong toàn bộ thời gian của mùa giải 2012. Cựu điều phối viên phòng ngự Gregg Williams, người được St Louis Rams thuê trong mùa giải này, cũng đã bị đình chỉ trong một khoảng thời gian không xác định. Joe Vitt, trợ lý huấn luyện viên trưởng của Saints, đã bị treo giò sáu trận đầu tiên của mùa giải tiếp theo mà không được trả lương, và tổng giám đốc Mickey Loomis đã nhận án treo giò tám trận.

Án treo giò của Payton bắt đầu từ ngày 1 tháng 4, và đây là vụ án có khả năng ảnh hưởng lớn nhất đến bóng đá giả tưởng. Nhiều chủ sở hữu giờ đây cũng có thể lo lắng vềtin moi ve messi  việc liệu các vị Thánh có thể tạo ra mức độ ảnh hưởng bùng nổ tương tự nếu không có ảnh hưởng của Payton.

Tất nhiên, Drew Brees đã trở thành một trong những màn trình diễn thống kê vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay, anh đã phá kỷ lục do Dan Marino thiết lập về số lần đi bóng trong một mùa giải và cũng ghi được tổng cộng 47 lần chạm bóng vô lý. Tuy nhiên, nếu Payton bị loại, điều đó có nghĩa là đã đến lúc loại bỏ Brees xuống danh sách xếp hạng?

Các chuyên gia tin khác, nói rằng Brees có thể thực hiện hành vi phạm tội mà nhắm mắt vì anh ta biết quá rõ điều đó, và Brees vẫn thuộc cùng đẳng cấp với Tom Brady và Aaron Rogers, ngay cả khi không có Payton. Điều này đặt ra câu hỏi về giá trị tổng thể của một số người chơi nhất định.

Giá trị

Một khi cơ quan tự do bắt đầu ở NFL, đây thường được coi là thời điểm tốt để khởi động các giải bóng đá tưởng tượng của bạn cho mùa giải tiếp theo. Nhiều người chơi có thể thấy giá trị của họ tăng vọt, trong khi những người khác thấy mình đi từ thứ hạng ‘đỉnh cao’ sang thứ hạng ‘đáng nghi vấn’ với tốc độ đáng kinh ngạc.

Đây chính xác là những gì đang xảy ra trong năm nay, với hai người chơi đã từ vị trí xếp hạng trong 10 hoặc 12 vị trí hàng đầu với những pha chạy ngược tưởng tượng sang việc xem giá trị của họ đã giảm xuống ngay từ vòng đầu tiên và thậm chí có thể xa hơn nữa.

Jamaal Charles là một trong những cầu thủ như vậy. Hiện đang ở trong trại cai nghiện do chấn thương ACL bị rách xảy ra vào Tuần Một của mùa giải 2011, Charles có thể sẵn sàng hành động trước khi trại huấn luyện bắt đầu; tuy nhiên, các chủ sở hữu của Charles đã bị tổn thương do việc Chiefs ký hợp đồng với cựu cầu thủ của Browns là Peyton Hillis, vì anh ta là một bản nâng cấp ngay lập tức ở vị trí dự phòng so với cả Jackie Battle và Thomas Jones và có thể kết thúc bằng mang.