Quà tặng bóng đá cho nam

Quà tặng bóng đá cho nam

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Tyler Deardon
Chỉ có ba điều mà đàn ông cực kỳ yêu thích. Một trong những thứ đó là Bóng đá. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn gợi ý một số quà tặng bóng đá cho nam giới. Mỗi ý tưởng quà tặng này được các tác giả của chúng tôi lựa chọn thủ công với một điều tâm niệm. Một điều đó là bóng đá. Bản thân là một người hâm mộ bóng đá, tôi tự động biết một vài ý tưởng quà tặng tuyệt vời. Tuy nhiên, có một vài vấn đề mà tôi gặp phải. Một trong những vấn đề đó là việc tìm kiếm những món quà không có logo của đội trên đó. Rốt cuộc, không phải mọi người đàn ông đều thích Cowboys. Bên cạnh đó, tôi nghĩ chúng tôi đã làm rất tốt những lựa chọn của mình. Chúng tôi hy vọng bạn thích các đề xuất quà tặng của chúng tôi vì tôi biết tôi thích tìm thấy chúng.

# 3 Áo bóng đá

Gợi ý món quà đầu tiên của chúng tôi có thể là một món nguyễn công phượng facebook quà tuyệt vời cho bất kỳ người đàn ông nào. Tuy nhiên, tôi sẽ thêm một chút thay đổi cho điều này. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể nhận được chiếc áo đấu có chữ ký của cầu thủ yêu thích của anh ấy? Hãy nhớ rằng điều này không hoạt động mọi lúc. Tuy nhiên tôi đã làm điều đó trước đây và nó đã hiệu quả với tôi. Để có được một chiếc áo đấu được ký, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm một blog hoặc trang web chính thức của các cầu thủ. Tìm kiếm một số thông tin liên lạc của người chơi đó. Khi bạn đã hiểu, bạn có thể hỏi họ xem họ có sẵn lòng ký vào áo đấu của bạn không. Thông thường, tất cả những gì bạn phải làm là trả chi phí vận chuyển và nó sẽ không có vấn đề gì. Tôi đã có một vài chiếc áo đấu đã ký trước đây. Tuy nhiên một số người chơi dễ liên hệ hơn những người khác.

# 2 Thẻ bóng đá

Gợi ý quà tặng thứ hai này tuân theo các nguyên tắc tương tự như gợi ý đầu tiên. Nếu bạn là một nhà sưu tập thì tôi khuyên bạn nên thử tìm một số thẻ mà anh ta không có. Tuy nhiên, nếu anh ấy không phải là nhà sưu tập thì bạn hoàn toàn có thể bỏ qua gợi ý quà tặng này. Giống như quà tặng trước đó, bạn cũng có thể nhận được thẻ bóng đá của bạn có chữ ký. Trên thực tế, bạn có thể gửi thẻ bóng đá cùng với áo đấu của mình và tiết kiệm một số tiền vận chuyển.

# 1 Sân vận động kiểu mẫu

Gợi ý món quà này khá thú vị. Khi chúng tôi thực hiện nghiên cứu cho bài viết này, chúng tôi có thể tìm thấy các bản sao thu nhỏ được chạm khắc bằng tay của nhiều sân vận động. Chúng tôi đã có thể tìm thấy đội yêu thích của chúng tôi. Tuy nhiên, một trong những mối quan tâm chính của bạn với món quà này là giá cả. Mỗi sân vận động mà chúng tôi tìm thấy có giá khoảng 100 đô la. Một số thậm chí nằm trong phạm vi giá 400 đô la. Tất nhiên những cái đó có cả chữ ký trên đó. Trong số tất cả các ý tưởng quà tặng trên trang này, cái này thực sự là ý tưởng yêu thích của tôi. Vì đó là một ý tưởng độc đáo và nguyên bản.